Tầng 14, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
(0968) 405 485
+1 916-875-2235

Máy bán hàng tự động nên kinh doanh sản phẩm nào thì đem lại lợi nhuận cao?

Đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp khi mới bắt đầu trong kinh doanh từ máy bán hàng tự động thì ngoài việc lựa chọn được thương hiệu máy bán hàng tự động phù hợp cùng vị trí đặt máy tiềm năng, đắc địa, thì một yếu tố rất quan trọng dẫn đến thành công khi kinh doanh mô hình này, chính là việc chọn danh mục sản phẩm phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm bán trong máy bán hàng tự động phải đáp ứng được tiêu chí đa dạng về chủng loại, từ các loại nước giải khát thông dụng, bổ sung năng lượng đến các loại snack, bánh ngọt và cả các sản phẩm healthy. Hơn nữa, các sản phẩm phải được phân bổ phù hợp với từng đối tượng khách hàng tại nơi đặt máy bán hàng tự động.

Sản phẩm nước giải khát

Với các loại mặt hàng nước giải khát thông dụng, nhà đầu tư có thể dễ dàng phân bổ tại bất cứ nơi đâu kể cả trung tâm thương mại, văn phòng hay các khu vui chơi, trường học, bệnh viên, các khu công cộng.

Nhu cầu mua nước giải khát luôn thiết yếu và được đặt lên hàng đầu. Ban đầu, máy bán hàng tự động đa phần bán nhiều nước khoáng tinh khiết, theo thời gian, nhu cầu tăng cao, máy bán hàng tự động đã đa dạng hơn các loại nước giải khát: nước trái cây, trà xanh, nước có gas, sữa…

Snack, chocolate, thức ăn nhanh

Hiện nay với sự cải tiến trong thiết kế các nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh có thể mở rộng bày bán thêm các dòng thức ăn nhanh, snack, chocolate để đa dạng danh mục sản phẩm và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Việc mua các gói snack nhỏ, hay những thanh chocolate sẽ rất bất tiện nếu như bạn phải tìm đến tận các cửa hàng bách hóa hay các siêu thị mini, máy bán hàng tự động sẽ là giải pháp đúng đắn. Hơn nữa, với việc mở rộng thêm danh mục các loại sản phẩm bánh kẹo, thức ăn nhanh, vị trí máy bán hàng tự động cũng theo đó mở rộng, có thể đặt máy tại các trường học, trung tâm tiếng anh, hay các học viện, bệnh viện…

Sản phẩm Healthy

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, theo đó các đối tượng khách hàng giờ đây còn chú trọng nhiều đến sức khỏe, thể chất. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, các dòng sản phẩm healthy đã dần được mở rộng bày bán trong máy bán hàng tự động, cụ thể là các loại hạt dinh dưỡng, các loại sữa hạt,… có thể đặt máy tại các trường học, bệnh viện,…

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm có thể bán tốt trên máy bán hàng tự động và đặc biệt máy bán hàng tự động thông minh thì S&B sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline