GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế (ICP., JSC) được thành lập ngày 12/6/2015 theo Quyết định số 0106877182 của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội có trụ sở chính tại tầng 14 tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

“ICP là đơn vị đầu tư miễn phí và vận hành hạ tầng máy bán hàng tự động”

Công ty cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế sở hữu thương hiệu S&B (Select & Buy). Định vị của thương hiệu S&B là phát triển hạ tầng bán lẻ tự động tại Việt Nam thông qua phát triển mạng lưới máy bán hàng tự động hiện đại hàng đầu hiện nay được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

 

Chỉ trong thời gian ngắn hình thành và xây dựng, hạ tầng bán lẻ mang thương hiệu S&B đã được triển khai ở các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, khu đô thị trải rộng khắp các miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra, công ty hiện là đơn vị phân phối đa dạng những sản phẩm của ngành hàng tiêu dùng nhanh, có thương hiệu và uy tín nhất trên thị Việt Nam trường như Coca Cola, Suntory Pepsico, Ajinomoto, Vinamilk, Nutifood Vinasoy, Nestle, URC, Vissan, Đồ hộp Hạ Long, Tân Tân Group…

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Công ty có tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và vận hành hệ thống bán lẻ tự động nhằm góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước, phục vụ nhân dân có thu nhập thấp được tiếp cận sản phẩm chất lượng, trải nghiệm tiêu dùng văn minh, hiện đại và lịch sự.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của S&B là tạo ra những giá trị tiện ích cao nhất cho người dân Việt Nam trong tiêu dùng hiện đại và tối đa hóa tiện ích trên nền tảng công nghệ tự động hóa.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế là Công ty đại chúng, chuẩn bị niêm yết tại TTCK Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng: sự công khai minh bạch trong thông tin, sự tín nhiệm của khách hàng và chiến lược phát triển khoa học là yếu tố sống còn để phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

  • Chất lượng dịch vụ là yếu tố phát triển bền vững
  • Sự hài lòng của khách hàng là đôi cánh đưa thương hiệu bay xa
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline