Tầng 14, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
(0968) 405 485
+1 916-875-2235

ICP VÀ VINAMILK KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TRÊN TRIỂN HẠ TẦNG BÁN LẺ TỰ ĐỘNG

Tháng 8 năm 2017, Công ty Cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế (ICP) và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác với Vinamilk để đưa sản phẩm của Vinamilk lên hệ thống máy bán hàng tự động S&B.

Theo đó, hai bên cam kết hợp tác toàn diện trong việc đưa các sản phẩm của Vinamilk vào hệ thống hạ tầng bán lẻ tự động với thương hiệu Select & Buy (S&B) của Công ty Cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế (ICP) trên toàn quốc với mục tiêu nâng cao giá trị thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của Vinamilk và S&B.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển hệ thống phân phối trên hạ tầng bán lẻ tự động hai công ty ngày hôm nay là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, phù hợp với xu thế phát triển và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội hiện nay”, ông Nguyễn Bảo Quốc – Tổng giám đốc ICP chia sẻ.

“Đây là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác, phát triển toàn diện giữa hai công ty. Trong suốt quá trình thỏa thuận hợp tác, Vinamilk sẽ luôn đồng hành cùng ICP mang đến người tiêu dùng Việt Nam việc trải nghiệm các sản phẩm Vinamilk thông qua các điểm hàng tự động S&B được lắp đặt trên toàn Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế (ICP) đang là đơn vị sở hữu và vận hành hạ tầng bán lẻ tự động trải dài tại đầy đủ ba miền Bắc, Trung, Nam với thương hiệu của hệ thống là S&B (Select and Buy).

ICP với sứ mệnh tạo ra những giá trị tiện ích cao nhất cho người dân Việt Nam trong tiêu dùng hiện đại, đồng thời mang đến những trải nghiệm phong phú về phong cách mua hàng mới và tối đa hóa tiện ích trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Chỉ trong thời gian ngắn hình thành và phát triển hệ thống, đến nay ICP đã xây dựng được hạ tầng các điểm đặt máy ở các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp trải rộng khắp Bắc, Trung Nam.

Ngoài ra, công ty hiện là đơn vị phân phối đa dạng những sản phẩm của ngành hàng tiêu dùng nhanh, có thương hiệu và uy tín trên thị trường, trong đó có rất nhiều đối tác lớn hợp tác chiến lược như CocaCola, Ajinomoto, Tân Tân Group, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, Nestle….

Qua hạ tầng bán lẻ tự động, ICP cam kết người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi nhất- sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất- trực tiếp đến tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo, được bảo quản trong điều kiện môi trường và nhiệt độ tốt nhất.

Leave a comment

Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline