Lễ miễn nhiệm Phó Tổng Giám đốc tài chính và bổ nhiệm Phó Giám đốc Tài chính Kế toán

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2017, tại Trụ sở chính công ty Cổ phần Đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế, tầng 14, tòa nhà Hàn Việt, số 203 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố các quyết định về việc sáp nhập Khối Tài chính và Khối Kế toán, công bố miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc Tài chính và bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Tài chính Kế toán.

22

Chương trình du lịch hè Quảng Nam năm 2017

Chương trình du lịch hè Quảng Nam năm 2017 là sự kiện được mong chờ nhất trong năm đối với các CBNV Công ty. Với phương châm “Làm ghê – Chơi gớm!” – “Work hard – Play harder!”, Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức chương trình du lịch hè năm 2017 nhằm tạo cơ hội gắn kết CBNV toàn Công ty, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu tập thể, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

21

ICP GẶP GỠ VỚI CÁC QUỸ ĐẦU TƯ TẠI MỸ, CANADA

Tháng 5/2017, ông Hoàng Quốc Anh, Giám đốc Đầu tư của ICP đã qua Mỹ và gặp gỡ các nhà đầu tư và ngân hang đầu tư lớn của thế giới như Sequoia, Wellington Shields & Co. LLC (thành viên của New York Stock Exchange), tại New York và San Francisco. Tại đây, ông đã giới thiệu về thị trường bán lẻ Việt Nam và giới thiệu về thương hiệu máy bán hàng tự động S&B, về kế hoạch kinh doanh cũng như các cơ hội đầu tư của ICP đối với các nhà đầu tư lớn.

5

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KINH DOANH 2017

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, ngày 7/01/2017, tại Khu Resort Vstar Hòa Bình, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Quốc tế (ICP) đã tổ chức lễ tổng kết và liên hoan cuối năm 2016. Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ toàn thể nhân viên, HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty, các nhân viên của công ty ở khắp 3 miền: Bắc, Trung, Nam

23

ĐẠI GIA ĐÌNH S&B DU LỊCH HÈ TẠI QUẢNG NGÃI.

Để tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thời gian thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và hiểu biết thêm về các danh thắng của đất nước, ngày 14/07/2016 Đoàn Thanh niên kết hợp với Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến dã ngoại cho cán bộ công nhân viên Công ty đến Quảng Ngãi.